Quyền riêng tư
Tài khoản lưu email và tên của bạn. Tệp bạn tải lên ở trên máy chủ này cho đến khi hết hạn.
Tệp khách bị xóa sớm hơn tệp trong tài khoản. Lượt xem trang được giữ 90 ngày rồi xóa.
Chúng tôi không hiện quảng cáo. Liên kết bạn dán chỉ được gửi tới trang bạn yêu cầu kiểm tra.